ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN THỂ THAO UY TÍN

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi chuyên thi công các công trình thể thao như: sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông và các sân thể thao đa năng khác với nhiều bề mặt.

Chúng tôi luôn cung cấp dòng sản phẩm chất lượng tốt với nhiều mẫu mã đẹp mắt cho khách hàng. Điểm nhấn của sản phẩm chúng tôi là thân thiện với môi trường, hoàn toàn không độc hại, có độ bền lâu, tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ nguồn gốc, chứng chỉ chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

NĂNG LỰC THỰC HIỆN

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết sẽ đem đến những sản phẩm và những công trình chất lượng tốt nhất cho khách hàng

HỖ TRỢ SAU THI CÔNG

Bảo hành tất cả các sản phẩm dịch vụ hay công trình thực hiện, đồng thời lên mọi phương án bảo trì tốt nhất!

BÁO GIÁ

Vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất cho các công trình của bạn.

HOTLINE

0903 11 22 26

DỊCH VỤ THI CÔNG NỔI BẬT

THI CÔNG SÂN TENNIS

Thi công sân Tennis chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, quá trình thi công sân tennis của chúng tôi cam kết sẽ làm quý vị hài lòng về chất lượng, giá thành và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

 

THI CÔNG SÂN VẬN ĐỘNG

Chuyên thiết kế và thi công sân thể thao nói chung và thi công sân vận động nói riêng. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết thi công sân vận động đạt tiêu chuẩn thi đấu trong nước cũng như quốc tế.

THI CÔNG SÂN BÓNG RỔ

Thi công sân bóng rổ với chất liệu thảm Poly Vinyl Clorua ( PVC) là loại dùng trong nhà và ngoài trời với độ đàn hồi cao mang lại nhiều tính năng nổi bật, quá trình thi công sân bóng rổ nhanh chóng và đúng tiến độ.

Thật đơn giản để chúng tôi làm việc với bạn

Tiếp nhận yêu cầu

Khảo sát dự án

Lên phương án

Báo giá, ký hợp đồng

Triển khai dự án

Kiểm tra chất lượng

Ký nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.